CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Tư vấn
Nội dung các tư vấn, các icon chát tư vấn v..vĐỐI TÁC

FAQ

Q: Học ở ETAR có lợi gì so với đi du học?

A:

Học tại ETAR bạn sẽ tiết kiệm được học phí đáng kể, khỏang 70% so với đi du học.

Chỉ trong 2 năm học tại ETAR bạn đã có bằng Cử nhân Cao đẳng. Bạn có thể đi làm ngay họặc học thêm 01 năm ở Úc. Khi hòan thành khóa học 01 năm tại Úc, bạn sẽ có bằng Cử nhân Đại học Central Queensland của Úc.

Nếu đi du học, ngoài việc phải chi phí cao cho học phí và sinh họat phí, bạn phải mất hơn 3 năm học trở lên, vì bạn phải tốn thời gian cho việc học thêm tiếng Anh đủ đạt yêu cầu của trường đại học mới được học chính thức. Nếu học tại ETAR, tiếng Anh của bạn cũng phải đủ đáp ứng yêu cầu của khóa học nhưng sẽ thấp hơn so với yêu cầu tiếng Anh học tại Úc. Sau 2 năm học tại ETAR, tiếng Anh của bạn đã đủ đáp ứng yêu cầu của trường đại học, cũng là lúc bạn sang Úc học năm cuối để lấy bằng đại học.

Q: Sau khi hòan thành khóa học tại Việt Nam, bằng cấp nhận được có giá trị như thế nào?

A:

Sau khi hòan thành khóa học 1 năm tại ETAR, bạn sẽ được cấp bằng Diploma. Hòan thành khóa học năm thứ 2, bạn sẽ được cấp bằng Advanced Diploma. Bằng sẽ do Trường Alexander College cấp có giá trị quốc tế.

Năm thứ 3 bạn được chuyển sang Úc học tại Đại học Central Queensland. Hòan thành khóa học bạn được cấp bằng Đại học Úc có giá trị quốc tế.

Q: Nếu đã có TOEFL 500 thì có cần học chương trình tiếng anh của ETAR không?

A:

Phải xem xét TOEFL 500 là của tổ chức nào cấp. Nếu TOEFL 500 của ETS cấp có giá trị quốc tế thì không phải thi TOEIC. Số điểm này được tính  tương đương TOEIC 600.

Q: Xin cho biết cụ thể các chương trình đào tạo của ETAR hiện nay? Học phí, điều kiện xét tuyển,…

A:

TRUNG TÂM HỢP TÁC VIỆT – ÚC (ETAR Vietnam) hiện có các chương trình đào tạo như sau: đào tạo tiếng Anh, đào tạo Cử nhân quốc tế, đào tạo Thạc sỹ quốc tế.

Mục tiêu của ETAR là mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất với học phí phải chăng, đáp ứng yêu cầu chất lượng được quốc tế công nhận.

Chương trình đào tạo tiếng Anh: Đây là Chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Sinh viên được học với các giảng viên trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp sư phạm (TESOL).

Q: Nếu em học ở Etar 2 năm theo chương trình quốc tế mà em không có điều kiện để đi học nước ngòai thì em có được học tiếp ở Việt Nam không? và có được nhận bằng quốc tế  không?

A:

Sau khi hòan thành khóa học 2 năm ở Việt Nam bạn nhận được bằng Diploma và Advanced Diploma của Trường Alexander College cấp, có giá trị quốc tế. Nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính đi học ở Úc, bạn có thể đi làm ngay hoặc chuyển sang học Chương trình đại học và nhận bằng Cử nhân của Đại học Gia Định. Bạn sẽ được giảm những môn học đã học tại ETAR.

 

-:- Các tin khác
Số lượt truy cập: 0909560062
Số người đang online:9999